Vietnamese English

Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Menu Style

Cpanel

Tưng bừng Ngày hội gắn kết công nhân, người lao động tỉnh Quảng Nam

Ngày 21/5, Công đoàn các Khu kinh tế và Khu công nghiệp tỉnh Quảng Nam phối hợp với Tỉnh đoàn và Ban Quản lý các Khu kinh tế và Khu công nghiệp tỉnh tổ chức Ngày hội đoàn viên, thanh niên, công nhân lao động năm 2022.

Tưng bừng Ngày hội gắn kết công nhân, người lao động tỉnh Quảng Nam

Tham dự ngày hội có hơn 500 đoàn viên tham gia đến từ 16 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn các Khu kinh tế và Khu công nghiệp tỉnh Quảng Nam.

Ngày hội năm nay có nhiều hoạt động bổ ích thiết thực như kỹ năng phòng cháy chữa cháy, tư vấn sức khỏe sinh sản, tổ chức các trò chơi vận động, trò chơi dân gian, thi bóng đá, tổ chức đêm lửa trại, tuyên dương công nhân có tay nghệ giỏi, có sáng kiến kỹ thuật làm lợi cho doanh nghiệp… được Người lao động tham gia hưởng ứng rất nhiệt tình.

Ngày hội đoàn viên, thanh niên, công nhân lao động KCN là dịp sinh hoạt bổ ích, tạo sân chơi lành mạnh, vui chơi giải trí sau thời gian dài bị ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, đồng thời là dịp để các đoàn viên kết nối, chia sẽ tâm tư tình cảm, kiến thức, kinh nghiệm, đoàn kết… góp phần tham gia sản xuất, phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Chị Lê Thanh Huyền - Công nhân Khu công nghiệp Tam Thăng cho biết, đã lâu lắm rồi, đoàn viên, người lao động mới có được sân chơi thú vị, hấp dẫn như vậy. Chúng tôi rất mong sau thành công của Ngày hội hôm nay, sẽ có thêm nhiều Ngày hội, sân chơi như vậy cho đoàn viên, người lao động hơn nữa.

Anh_da_banh.jpg

Đội bóng CIZIDCO đạt giải nhì giải bóng đá nam
đoàn viên Công đoàn, thanh niên công nhân năm 2022

TH: VP Cty.