Vietnamese English

Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Menu Style

Cpanel

Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Chu Lai đến thăm, hỗ trợ các em sinh viên nghèo vượt khó tại xã kết nghĩa Trà Cang, huyện Nam Trà My.

Thực hiện phân công của UBND tỉnh Quảng Nam về việc kết nghĩa với xã Trà Cang, huyện Nam Trà My. Vừa qua, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Chu Lai (Công ty) đã có chuyến thăm làm việc với chính quyền địa phương. Đến dự có ông Lê Thanh Hưng, Bí thư huyện ủy huyện Nam Trà My.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trần Xuân Mố, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Trà Cang rất vui mừng vì Công ty đã sắp xếp thời gian đến thăm dù đường sá xa xôi. Ông đã chia sẻ để Công ty hiểu thêm về địa phương cũng như sự khó khăn, vất vả của người dân khu vực miền núi. UBND xã cũng đã mời đến các em sinh viên tiêu biểu, ham học vượt khó của địa phương, giới thiệu hoàn cảnh các em và đề xuất Công ty xem xét hỗ trợ.

Ông Nguyễn Văn Chúng - Chủ tịch HĐTV Công ty cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Lãnh đạo UBND huyện Nam Trà My và xã Trà Cang, ghi nhận và chia sẻ những khó khăn của địa phương. Ông đáng giá cao tinh thần hiếu học vượt khó của các em sinh viên. Qua trao đổi, Công ty thống nhất chi hỗ trợ cho 09 em sinh viên nghèo vượt khó, mỗi em 10 triệu đồng một năm học cho đến khi tốt nghiệp, tổng mức hỗ trợ là 140 triệu đồng.

nh_thăm_xã_Trà_Cang.jpg

Quang cảnh chuyến thăm làm việc của Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Chu Lai và UBND xã Trà Cang, huyện Nam Trà My

Tại buổi làm việc tháng 6/2020 vừa qua, Công ty cũng đã thống nhất hỗ trợ kinh phí để xã xây dựng đường bê tông liên thôn với chiều dài tuyến khoảng 3,5 km, kinh phí hỗ trợ 1,2 tỷ đồng.

Ông Lê Thanh Hưng Bí thư huyện ủy cảm ơn sự giúp đỡ chân tình của Công ty đối với xã Trà Cang cũng như huyện Nam Trà My trong suốt thời gian qua. Ông mong muốn Công ty tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ địa phương trong thời gian tới. Các em sinh viên cũng bày tỏ lòng cảm kích, coi đây là sự tiếp sức, động lực rất lớn để các em yên tâm hoàn thành tốt việc học, trở thành người có ích cho xã hội.

Chuyến thăm làm việc với xã Trà Cang, huyện Nam Trà My của Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Chu Lai thật sự ý nghĩa. Đây là dịp để Công ty được chia sẻ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, góp phần ổn định công tác an sinh xã hội của tỉnh nhà.