vienko

Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Menu Style

Cpanel

LỄ ĐỘNG THỔ KCN TAM THĂNG MỞ RỘNG

Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2022), Sáng ngày 29/4, Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Chu Lai (Cizidco) đã tổ chức lễ động thổ KCN Tam Thăng mở rộng,tham dự buổi Lễ có đồng chí Hồ Quang Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh, địa phương, các doanh nghiệp và đối tác của Cizidco. Sự kiện còn có sự tham dự của đại diện Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng.

Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng KCN Tam Thăng mở rộng do Cizidco làm chủ đầu tư, được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận Chủ trương đầu tư tại Quyết định số 128/QĐ-TTg ngày 24/1/2022 và được Ban quản lý các KKT và KCN tỉnh Quảng Nam cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ngày 17/02/2022 với tích 242ha, tổng vốn đầu tư 768 tỷ đồng, thời gian thực hiện dự án 48 tháng kể từ ngày cấp phép đăng ký đầu tư. KCN Tam Thăng mở rộng được thu hút các dự án đầu tư có hàm lượng khoa học, công nghệ cao, sạch, chủ yếu trên lĩnh vực phụ trợ ngành may và ô tô... dự kiến tạo thêm khoảng 12.000 việc làm cho người lao động tại địa phương.

LTK 8682

Ông Hồ Quang Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Lê Vũ Thương – Trưởng ban Ban quản lý các KKT và KCN tỉnh trao Giấy chứng nhận đầu tư KCN Tam Thăng mở rộng và hoa chúc mừng cho Cizidco

LTK 8709

Ông Hồ Quang Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Lê Vũ Thương – Trưởng ban Ban quản lý các KKT và KCN tỉnh trao Giấy chứng nhận đầu tư và hoa chúc mừng cho Công ty Hyosung

LTK 8757

Các đại biểu thực hiện Nghi thức Lễ động thổ KCN Tam Thăng mở rộng

Hiện nay, ngoài tập đoàn Dệt may Panko Hàn Quốc đã triển khai và đưa dự án vào hoạt động thì tập đoàn đa ngành Hyosung Hàn Quốc đã đầu tư và đưa vào hoạt động 02 dự án có vốn đầu tư 250 triệu USD trên diện tích 18ha tại KCN Tam Thăng và tiếp tục đầu tư tổ hợp Dự án khoảng 01 tỉ USD trên diện tích 80ha của KCN Tam Thăng mở rộng, trước mắt vào đầu tháng 8/2022 sẽ triển khai đầu tư xây dựng dự án sản xuất Vải mành giai đoạn 3 và 4, tổng vốn đăng ký 200 triệu USD, diện tích sử dụng đất 21 ha.

Ông Vũ Hồng Nhân – Chủ tịch HĐTV Cizidco cam kết sẽ tập trung triển khai dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng; tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các Nhà đầu tư đầu tư vào KCN Tam Thăng mở rộng sản xuất, kinh doanh, phát triển bền vững. Với phương châm “thành công của Nhà đầu tư là thành công của chính mình”, ông tin tưởng rằng với những cơ chế ưu đãi vượt trội của khu kinh tế mở Chu Lai trong thu hút đầu tư và sự hỗ trợ của các cấp chính quyền địa phương cùng các Ban, ngành .. KCN Tam Thăng mở rộng sẽ lấp đầy nhà đầu tư trong thời gian ngắn.

Ông Hồ Quang Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của Tập thể CBCNV CIZIDCO và chúc mừng với những kết quả đã đạt được. Ông tin tưởng rằng, với sự nỗ lực, quyết tâm cao từ phía CIZIDCO, sự đồng hành hỗ trợ của các cấp, các ngành, Dự án KCN Tam Thăng mở rộng sẽ đạt kết quả ngoài mong đợi, góp phần đáng kể vào sự phát triển KT-XH của địa phương.