Vietnamese English

Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Menu Style

Cpanel

Công ty TNHH CCI Việt Nam tổ chức hội nghị nhân viên và chương trình kỷ niệm 06 năm thành lập CCI Việt Nam.

           Vừa qua, Công ty TNHH CCI Việt Nam đã tổ chức hội nghị nhân viên đầu năm 2015 và chương trình nghệ thuật với chủ đề “ CCI – Vươn ra biển lớn” chào mừng kỷ niệm 06 năm thành lập CCI Việt Nam.

Untitled

Múa lân khai mạc chương trình

Chương trình có sựu tham dự đầy đủ của Ban Giám đốc công ty, đại biểu khách mời và hơn 2.500 cán bộ công nhân của Công ty CCI Việt Nam. Tại buổi lễ, Ông Alex Ng. Chang Kok đã báo cáo sự phát triển lớn mạnh của CCI Việt Nam và đông thời gởi lời tri ấn đến sự đóng góp của toàn thể người lao động cũng như các tổ chức đã đồng hành cùng Công ty trong suốt chặng đường 06 năm hình thành và phát triển.

            Buổi biểu diễn nghệ thuật không chỉ đem đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính những Công nhân của Công ty dàn dựng và biểu diễn mà còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho công nhân với hơn 200 suất quà có giá trị đã đem đến một không khí hết sức sôi động và phấn khởi.

111111

Ông Vũ Hồng Nhân, Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Chu Lai được mời công bố khai mạc chương trình bốc thăm trúng thưởng

Với việc chăm lo đầy đủ đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Hi vọng trong năm 2015, Công ty CCI Việt Nam sẽ có được không khí làm việc tốt nhất, hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh góp phần cho sự phát triển chung của KCN Bắc Chu Lai.

                                                                                                                                              Vĩnh Dương