Vietnamese English

Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Menu Style

Cpanel

Chi đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Chu Lai tham dự lễ “thắp nến tri ân”và bàn giao công trình “thắp sáng nghĩa trang” tại xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ.

           Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ, đêm 26/7/2015, Chi đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Chu Lai đã tham gia buổi lễ “Thắp nến tri ân” và khánh thành bàn giao công trình “Thắp sáng nghĩa trang” tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam.

 

Nghĩa trang Liệt sỹ xã TamThăng,thành phố Tam Kỳ

            Tại buổi lễ, Chi đoàn Công ty cùng Đoàn xã Tam Thăng đã cùng nhau ôn lại những ký ức hào hùng của các thế hệ cha ông trong công cuộc đấu tranh bảo vệ và xây dựng tổ quốc. Sau các tiết mục văn nghệ đậm chất cách mạng, hát về một thời hoa lửa do chính các bạn Đoàn viên thể hiện là chương trình dâng hương và thắp nến tri ân các phần mộ của các  anh hùng liệt sỹ. Ánh sáng ấm áp của những ngọn nến, sự thành kính của các đồng chí cựu chiến binh, thân nhân liệt sỹ và Đoàn viên thanh niên đã tạo nên một không khí trang nghiêm, xúc động. 

Các Đoàn viên dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

          Cũng tại buổi lễ, Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Chu Lai, đã tiến hành bàn giao công trình điện thắp sáng nghĩa trang trị giá hơn 200 triệu đồng cho xã Tam Thăng. Với sự hỗ trợ của Công ty và sự nổ lực của các anh em đoàn viên đã hoàn thành việc thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng tại nghĩa trang liệt sỹ đúng dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ. Món quà tuy không lớn những đã thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của cán bộ, đoàn viên Công ty, góp phần làm khang trang nơi yên nghĩ của các anh hùng liệt sỹ tại vùng đất giàu truyền thống cách mạng này.

Vĩnh Dương – Bí thư chi đoàn