Vietnamese English

Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Menu Style

Cpanel

Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Chu Lai tổ chức thành công đêm văn nghệ “ Tam Thăng ngày mới” tại xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ

Nhân kỷ niệm 70 năm cách mạnh tháng 8 và Quốc Khánh 2/9 (2/9/1945- 2/9/1915) sự kiện lịch sử trọng đại của đất nước, Công ty PTHT KCN Chu Lai phối hợp với UBND xã Tam Thăng tổ chức đêm giao lưu văn  nghệ  “Tam Thăng ngày mới” tại  xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ,tỉnh Quảng Nam. Đây là dịp để Công ty bày tỏ lòng biết ơn Lãnh đạo của tỉnh, Ban quản lý khu kinh tế mở Chu Lai, thành phố Tam Kỳ, xã Tam Thăng và nhân dân trong vùng dự án đã đồng lòng, ủng hộ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Công ty triển khai dự án, đồng thời góp một phần nhỏ chia sẻ những khó khăn của một số hộ gia đình chính sách, người nghèo, các em học sinh nghèo vượt khó của các địa phương vùng Đông Tam Kỳ.

Đến dự đêm văn nghệ có ông Đặng Văn Chương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Nam, ông Đỗ Xuân Diện, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai, ông Nguyễn Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp  cùng các đồng chí lãnh đạo UBND Thành phố Tam Kỳ, lãnh đạo các địa phương vùng Đông Tam Kỳ, lãnh đạo các đơn vị tài trợ, các cơ quan thông tấn báo chí trong tỉnh. Đặt biệt chương trình thu hút hơn 1.000 người là bà con nhân dân trong vùng dự án và khán giả đến xem và cổ vũ.

Chương trình nghệ thuật " TamThăng ngày mới" đã diễn ra thành công tốt đẹp

Chương trình do ca sĩ Trần Tâm đạo diễn với nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người xứ Quảng, chương trình trình diễn thời trang áo dài tôn vinh những giá trị dân tộc. Ngoài ra, tại đêm văn nghệ, Công ty Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Chu Lai đã quyết định hỗ trợ và vận động các đơn vị liên quan hỗ trợ cho công tác an sinh xã hội cho các xã vùng Đông Thành phố Tam Kỳ và xã Bình Nam, huyện Thăng Bình với tổng số tiền: 1.565.000.000 đồng.

Các doanh nghiệp tặng quà hỗ trợ người nghèo cho các địa phương

Chương trình đã đem đến cho nhân dân và quý khán một đêm nghệ thuật đầy màu sắc với nhiều cảm xúc. Bà con nhân dân rất hân hoan và phấn khởi khi không chỉ được xem những tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa mà còn nhân được sự quan tâm hỗ trợ của nhiều mạnh thường quân góp phần chia sẽ những khó khăn cho người dân nghèo vùng dự án.

Vĩnh Dương