Vietnamese English

Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Menu Style

Cpanel

Công ty Panko Tam Thăng đầu tư 10 triệu USD xây dựng Khu nhà ở công nhân

Khởi công xây dựng từ ngày 30/7/2015 đến nay, dự án đầu tư xây dựng nhà máy dệt, may, nhuộm và phụ liệu dệt may của Công ty Panko Tam Thăng đã hoàn thành cơ bản phần xây dựng trên diện tích 30ha tại KCN Tam Thăng. Hiện Công ty đang đẩy nhanh tiến độ thi công, lắp đặt thiết và sẽ đưa toàn bộ dự án đi vào hoạt động trong năm 2017. Cùng với việc xây dựng nhà máy, Công ty cũng đã đầu tư gần 400 tỷ đồng để xây dựng hệ thống thu gom và xử lý nước thải cho nhà máy và cả KCN Tam Thăng.

          Để tạo điều kiện về chổ ở và sinh hoạt cho 15.000 công nhân làm việc tại nhà máy của Công ty, Công ty Panko Tam Thăng đã quyết định đầu tư 10 triệu USD để xây dựng Khu nhà ở dành cho công nhân – giai đoạn 1. Sau khi hoàn tất các thủ tục, ngày 28/01/2015, Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai đã cấp GCN đầu tư dự án xây dựng Khu nhà ở công nhân – giai đoạn 1 cho Công ty Panko Tam Thăng với tổng diện tích khoảng 5 ha tại Phường An Phú, thành phố Tam Kỳ, tổng vốn đầu tư 10.000.000 USD. 

        Ông Đỗ Xuân Diện, Trưởng Ban Quản lý KKTM Chu Lai trao GCN đầu tư dụ án cho đại diện lãnh đạo Công ty Panko Tam Thăng

 Ông Choi Jae Hun, Phó giám đốc Công ty Panko Tam Thăng cho biết: Dự án sẽ được khởi công xây dựng vào quý I/2016 và hoàn thành vào quý II/2017.Dự án Khu nhà ở công nhân – giai đoạn 1 bao gồm hệ thống các block nhà ở dành cho công nhân, giải quyết nhu cầu chổ ở cho hơn 5.000 lao động và các Khu chức năng khác phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí của công nhân như khu mua săm, Khu thể thao, giải trí...

                                                       Phối cảnh tổng thể dự án khu nhà ở công nhân

         Việc Công ty Panko Tam Thăng đầu tư xây dựng Khu nhà ở Công nhân không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất của Công ty tại KCN mà còn giúp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam.