Vietnamese English

Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Menu Style

Cpanel

Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Chu Lai đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022.

Chiều ngày 26/01/2022, Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Chu Lai đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Hồng Nhân – Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐTV Công ty; đồng chí Lê Ngọc Thủy, Phó Giám đốc phụ trách Công ty; đồng chí Bùi Tấn Quí, Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể người lao động trong Công ty.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Ông Bùi Tấn Quí – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn công ty cho biết, Hội nghị Người lao động được tổ chức là dịp để Ban lãnh đạo, Công đoàn công ty lắng nghe, giải quyết và trả lời các câu hỏi, kiến nghị của người lao động. Do đó, các đại biểu tham dự cần phát huy tinh thần trách nhiệm, tham luận, ý kiến, kiến nghị, nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của người lao động được thực hiện tốt nhất.

Hội nghị đã nghe Ông Lê Ngọc Thủy – Phó giám đốc phụ trách Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022 và đ/c Trần Quốc Trưởng thay mặt Ban thanh tra Nhân dân lên Báo cáo kết quả hoạt động năm 2021 và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2022.

133aac15c09d0dc3548c4.jpg

Đ/c Lê Ngọc Thủy báo cáo tổng kết công tác hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Chủ tịch Hội đồng thành viên Ông Vũ Hồng Nhân cũng cho biết, trong năm 2021, mặt dù gặp khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19, tình hình thiên tai bão lũ diễn ra liên tiếp đã tác động lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng các dự án của Công ty, tuy nhiên Đảng ủy, HĐTV, Ban Giám đốc công ty đã lãnh chỉ đạo quyết liệt thực hiện có hiệu quả các mục tiêu kế hoạch đề ra; Tiếp tục chăm lo tốt điều kiện làm việc và thu nhập cho người lao động; minh bạch trong công tác trả lương, thưởng, các chế độ chính sách đối với người lao động.

Chủ tịch Hội đồng thành viên đề nghị các cấp ủy đảng, bộ phận chuyên môn và các đoàn thể quần chúng trong công ty cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền các nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, và những chủ trương, định hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Công ty đến người lao động để người lao động hiểu, tạo sự đồng thuận, đoàn kết, nhất trí trong tập thể người lao động, từ đó triển khai thành những hành động, việc làm cụ thể, thi đua lập thành tích, hoàn thành thắng lợi mục tiêu năm 2022 đã đề ra.

7e7182e8e960243e7d713.jpg

Đ/c Vũ Hồng Nhân phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại hội nghị, Người lao động trong Công ty đã tham gia đóng góp ý kiến liên quan đến các chế độ, chính sách của người lao động, công tác quản lý điều hành sản xuất kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận…và đã được Đoàn chủ tịch, giải thích, trả lời cụ thể, thỏa đáng.

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban đối thoại người lao động nhiệm kỳ 2021 - 2022 gồm 09 thành viên và nhất trí biểu quyết thông qua.

Hội nghị đã công bố quyết định khen thưởng năm 2021 cho các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật, có nhiều đóng góp vào sự phát triển của Công ty.

88e65611ce9903c75a88.jpg

Lãnh đạo Công ty trao Giấy khen cho đại diện tập thể hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ

5626f384980c55520c1d1.jpg

Lãnh đạo Công ty trao Giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị người lao động công ty năm 2022 với tỷ lệ thống nhất đạt 100%.

Hội nghị người lao động Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Chu Lai năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp; Hội nghị đã thể hiện được tinh thần dân chủ cao, nghiêm túc đầy đủ trình tự tổ chức hội nghị, các ý kiến tham gia với tinh thần trách nhiệm cao, thẳng thắn, cởi mở, dân chủ; đồng thời là dịp để vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật, có nhiều đóng góp vào sự thành công chung của Công ty.