Vietnamese English

Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Menu Style

Cpanel

Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Chu Lai tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027

Chiều ngày 26/5/2022, Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Chu Lai đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027. Tham dự Đại hội có đồng chí Vũ Hồng Nhân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty, đồng chí Huỳnh Thị Tú Trinh – Đảng ủy viên, Thành viên HĐTV Công ty, đồng chí Lê Ngọc Thủy - Đảng ủy viên, Giám đốc Công ty, đồng chí Võ Thanh Cung – Bí thư Thành đoàn Tam Kỳ, các đồng chí cán bộ Đoàn của Công ty Cấp thoát nước Quảng Nam, phường Tân Thạnh, các đồng chí cán bộ Đoàn tại địa bàn dự án của Công ty cùng toàn thể Đoàn viên Công ty.

Quang_canh_DH.jpg

Quang cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ, Lãnh đạo Đoàn cơ sở CIZIDCO thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu của Nghị quyết tại Đại hội Đoàn khóa III, Nhiệm kỳ 2017-2019 và hội nghị Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019-2022. Thực hiện tốt các phong trào thi đua, góp phần lớn vào việc hoàn thành kế hoạch SXKD của Công ty qua các năm đặt biệt là đầu tư thành công KCN Tam Thăng, chuẩn bị đầu tư KCN Tam Thăng mở rộng, đảm nhận thêm các dự án KDC, tiếp quản và kinh doanh dịch vụ Khách sạn BànThạch. Đoàn viên thanh niên có thu nhập ổn định, được hưởng các chế độ lao động đầy đủ theo quy định. Duy trì và phát triển tốt công trình thanh niên gắn với nhiệm vụ chuyên môn và hoạt động an sinh xã hội. Công tác phát triển Đảng được BCH quan tâm và thực hiện đúng quy trình, trong giai đoạn qua Đoàn cơ sở đã giới thiệu đã giới thiệu 22 đoàn viên ưu tú cho các Chi bộ, Đảng ủy cử tham gia học cảm tình Đảng, trong đó đã kết nạp được 12 đoàn viên ưu tú vào Đảng.

56baebd848a388fdd1b2.jpg

Đồng chí Lê Ngọc Thủy – Giám đốc Công ty phát biểu tại Đại hội

64db74d3d7a817f64eb9.jpg

Đồng chí Võ Thanh Cung – Bí thư Thành đoàn Tam Kỳ phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, ông Lê Ngọc Thủy – Giám đốc Công ty đã ghi nhận những thành tích của Đoàn cơ sở Cizdico trong giai đoạn vừa qua. Đồng chí cũng nhắn nhủ Đoàn cơ sở Cizidco cần tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên luôn phải thích ứng linh hoạt, sáng tạo khi triển khai các hoạt động đoàn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, thị trường ngày càng cạnh tranh để phát huy tốt nhất vai trò xung kích trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, sáng kiến cải tiến, lan tỏa văn hóa doanh nghiệp, thể hiện trách nhiệm với xã hội thông qua việc triển khai các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Bí thư Thành đoàn Tam Kỳ - Võ Thanh Cung ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Đoàn cơ sở CIZIDCO đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là các hoạt động xung kích tình nguyện vì cộng đồng. Trong nhiều năm qua, Đoàn cơ sở CIZIDCO luôn là một trong những cơ sở đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Thành đoàn.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Vĩnh Dương, Bí thư Đoàn cơ sở CIZIDCO đã gửi lời cám ơn Lãnh đạo công ty luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện cho Đoàn cơ sở. Ban Chấp hành Đoàn cơ sở CIZIDCO sẽ nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, định hướng của các cấp Lãnh đạo.

a62964c9c6b206ec5fa3.jpg

Các Đoàn viên tham gia bỏ phiếu

a9642edd8ca64cf815b7.jpg

Đồng chí Nguyễn Vĩnh Dương – Bí thư Đoàn thanh niên trao Giấy khen cho các Đoàn viên xuất sắc

Cũ.jpg

Đồng chí Lê Ngọc Thủy – Giám đốc Công ty tặng hoa cho đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Đoàn cơ sở Công ty nhiệm kỳ 2017-2022

CM2.jpg

Các cấp lãnh đạo chúc mừng Ban chấp hành Đoàn cơ sở Cizidco nhiệm kỳ 2022-2027

Đại hội lần này đã tín nhiệm, bầu chọn ông Trương Quốc Sơn giữ chức danh Bí thư Đoàn cơ sở Công ty nhiệm kỳ 2022 - 2027, cùng 4 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2027 để lãnh đạo phong trào thanh niên Công ty, phấn đấu thực hiện thắng lợi các kế hoạch, nhiệm vụ đề ra. Đại hội cũng đã tiến hành bầu chọn đoàn đại biểu tham dự đại hội Đoàn cấp trên, nhiệm kỳ 2022 – 2027.