vienko

Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Menu Style

Cpanel

Tuổi trẻ Công ty PTHT KCN Chu Lai: Tình nguyện hè về xã Tam Sơn- Núi Thành

     Trong ngày 06/7, với tinh thần ra quân tình nguyện hè 2013, 24 đoàn viên Chi đoàn Công ty đã hành quân về xã Tam Sơn với hành trang là các phần quà, cây xanh và các dụng cụ để sơn sửa trường học. Tại xã Tam Sơn, Chi đoàn Công ty đã tiến hành tặng 10 suất quà với tổng trị giá 5 triệu đồng cho 10 hộ nghèo và 02 chiếc đồng hồ treo tường trị giá 500 ngàn đồng cho UBND xã Tam Sơn làm kỷ niệm.

 

      Đc Hoàng Kỳ Giang(áo xanh)- Phó bí thư Chi đoàn trao quà cho gia đình chính sách xã Tam Sơn                            

     Trong chuỗi các hoạt động của ngày tình nguyện, Chi đoàn đã tiến hành làm mới cho một chi nhánh của Trường mẫu giáo công lập Sóc Nâu, trồng cây lưu niệm và sửa chữa một số bàn ghế phục vụ cho năm học mới của các cháu thiếu nhi. Bên cạnh đó, Chi đoàn cũng đã tặng cho chi nhánh trường mẫu giáo công lập Sóc Nâu 01 chiếc đồng hồ treo tường và ảnh Bác Hồ để treo trong phòng học tập của các cháu.


                                                            24 đoàn viên Chi đoàn tham gia đợt tình nguyện                   

   Thông qua ngày tình nguyện về xã miền núi Tam Sơn, các đoàn viên chi đoàn Công ty đã nâng cao nhận thức về công tác hoạt động xã hội, kỹ năng hoạt động tình nguyện và góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết trong tập thể Chi đoàn Công ty TNHH MTV phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Chu Lai.
Hoạt động thể hiện tinh thần tuổi trẻ doanh nghiệp sống đẹp vì cộng đồng.
 

                            Tác giả bài viết: Bùi Tấn Quý- Bí thư Chi đoàn Công ty TNHHMTV Phát triển hạ tầng KCN Chu Lai